Kinh tế Kinh tế

Phường Hàng Đào tổ chức giao ban định kỳ giữa UBND phường với UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ cơ sở địa bàn dân cư Tháng 01 năm 2018
16/05/2018 | 16:31  | Lượt xem: 558

Ngày 04/01/2018 phường Hàng Đào tổ chức Hội nghị giao ban giữa UBND với MTTQ, các đoàn thể  Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội và cán bộ công chức phường để lắng nghe ý kiến kiến nghị và các giải pháp từ cấp cơ sở khu địa bàn dân cư.

Đây là hoạt động giao ban được tổ chức định kỳ hàng  tháng  mang  lại hiệu quả cao, qua công tác giao ban với bộ máy hoạt động trực tiếp tại khu dân cư đã có nhiều ý kiến được quan tâm giải quyết và đã có nhiều giải pháp phù hợp trong việc chỉ đạo điều hành thực hiện các nhiệm vụ tại các khu dân cư như kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, trật tự đô thị, TTATGT.

Tại hội nghị đã có 12 ý kiến của  Bí thư chi bộ, Trưởng khu, Trưởng ban công tác mặt trận và chủ yếu tập chung vào các lĩnh vực chủ yếu còn tồn tại ở địa phương như Thu phí Vệ sinh môi trường, Tình hình tái lấn chiếm vỉa hè và vi phạm trật tự đô thị.

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Hùng Sơn – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chỉ đạo cán bộ chuyên môn trả lời trực tiếp làm rõ những vấn đề mà các đại biểu đã kiến nghị và chỉ đạo các ngành nghiêm túc tiếp thu và tiếp tục đề nghị với cấp có thẩm quyền sớm quan tâm xem xét để giải quyết các nội dung như vấn đề Vệ sinh môi trường, Bóc xe Quàng cáo rao vặt, thực hiện Chỉ thị 04 về Trật tự đô thị trật tự an toàn giao thông, Thực hiện nghị quyết của HĐND phường. Qua hội nghị đã nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao của các đại biểu, ghi nhận những kết quả đạt được và một số nỗ lực cố gắng của địa phương, đặc biệt những ý kiến kiến nghị đã được trả lời làm rõ tại hội nghị.

Minh Đức - Ban Văn hóa xã hội phường Hàng Đào