Phường Hàng Đào tổ chức Lễ Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018
05/06/2018 | 14:52  | Lượt xem: 208

Sáng ngày 01-6-2018, tại Hội trường Hội LHPN quận Hoàn Kiếm, UBND phường Hàng Đào, Ban chỉ đạo hè phường đã tổ chức khai mạc hoạt động hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018. Tham dự Lễ khai mạc có các Đ/c Phạm Quốc Hải - Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Vũ Minh Lan - Chủ tịch HĐND phường, đ/c Nguyễn Hữu Cử - Chủ tịch UBMTTQ phường, tham dự còn có các đ/c PCT HĐND, UBND phường, các đ/c là cán bộ cơ sở địa bàn 5 khu dân cư cùng 150 trẻ em trên địa bàn phường.

Với chủ đề “Vì Cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, trong mùa hè 2018 phường Hàng Đào sẽ đẩy mạnh và đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền, huy động các lực lượng xã hội tham gia vào chương trình bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em kỹ năng biết tự bảo vệ mình, tránh xa các nguy cơ có thể bị xâm hại, biết tự phòng tránh tai nạn thương tích.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo hè phường đã kêu gọi các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm chăm lo, bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Thông qua đó, tạo cho các em có điều kiện sinh hoạt, vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích, tăng cường và ngăn ngừa tệ nạn xã hội, rèn luyện thể lực và ôn tập kiến thức trong dịp hè.

Đ/c Trịnh Thanh Hải - PCT UBND phường trình bày diễn văn khai mạc hè

Các hoạt động Diễn đàn trẻ em năm 2018