Tin tức của HĐND Tin tức của HĐND

Kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân phường Hàng Đào khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021
02/01/2020 | 10:17  | Lượt xem: 345

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, Hội đồng nhân dân (HĐND) phường Hàng Đào tổ chức kỳ họp thứ 12, khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đánh giá thực hiện nghị quyết HĐND 6 tháng cuối năm, đề ra nhiệm vụ, giải pháp năm 2020; quyết toán ngân sách năm 2019.

Tham dự kỳ họp có Đồng chí  Phạm Quốc Hải - Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Hùng Sơn - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đồng chí Vũ Minh Lan - Chủ tịch HĐND, đồng chí Đỗ Thị Ngọc - Chủ tịch UBMTTQ phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường, đại biểu HĐND; bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 05 địa bàn dân cư.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của HĐND và UBND phường. Trong 6 tháng cuối năm, tình hình phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn phường phát triển đáng kể, công tác văn hoá xã hội được quan tâm; chất lượng giáo dục ở các bậc học trên địa bàn phường được duy trì và đạt chất lượng cao; công tác chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh cho nhân dân được thực hiện hiệu quả; các chính sách an sinh xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định, an ninh quốc phòng được giữ vững... Hoạt động của HĐND phường tiếp tục được duy trì, công tác giám sát của thường trực HĐND và các ban được triển khai thực hiện hiệu quả.

Kỳ họp thứ 12, HĐND phường Hàng Đào khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao trước đại biểu cử tri. Kỳ họp thống nhất, biểu quyết, thông qua 05 nghị quyết của HĐND phường.