Tin tức của HĐND Tin tức của HĐND

Phường Hàng Đào tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ IX-HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021
09/07/2019 | 09:19  | Lượt xem: 664

Sáng ngày 06/7/2019, tại hội trường HĐND-UBND phường, Hội đồng nhân dân phường đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường sau kỳ họp thứ IX- HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự hội nghị có Ông Phạm Quốc Hải - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Hùng Sơn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, Bà Vũ Minh Lan - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Đỗ Thị Ngọc - Chủ tịch UBMTTQ phường; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; các ông bà đại biểu HĐND phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng 30 tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận 5 địa bàn dân cư. Đồng chí Đỗ Thị Ngọc - Chủ tịch UBMTTQ phường chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Hoài Anh - Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ IX-HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hùng Sơn - Chủ tịch UBND phường đã trình bày báo cáo của UBND phường về trả lời ý kiến cử tri trước và trong kỳ họp thứ IX, qua đó phần nào cũng đã giải đáp được một số vấn đề dân sinh bức xúc.

Đồng chí Đỗ Thị Ngọc - Chủ tịch UBMTQ phường điều hành, gợi ý các nội dung để thảo luận tập trung vào các nội dung trọng tâm, các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và các ý kiến, kiến nghị của ông bà đại biểu HĐND phường. Hội nghị thống nhất 100% đồng ý với bản báo cáo về Kết quả kỳ họp thứ IX HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 -2021 và bản báo cáo của UBND phường trả lời tiếp xúc cử tri trước và trong kỳ họp thứ IV.

Kết luận hội nghị, bà Vũ Minh Lan - Chủ tịch HĐND phường ghi nhận và giao thư ký của hội nghị tổng hợp những ý kiến, đề xuất của các cử tri để trình HĐND phường xem xét trong kỳ họp tới, bên cạnh đó đồng chí nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm và yêu cầu UBND, các ngành đoàn thể, bộ phận chuyên môn căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn triển khai tổ chức thực hiện các Nghị quyết HĐND đã thông qua tại kỳ họp thứ IV-HĐND phường; cùng cộng đồng trách nhiệm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2019.

Tin, ảnh: Minh Đức - Ban VH-XH phường Hàng Đào