Phường Hàng Đào tổ chức Hội khỏe năm 2019
24/09/2019 | 14:50  | Lượt xem: 415

Sáng ngày 22/9/2019, UBND phường Hàng Đào tổ chức hội khỏe chào mừng 65 nặm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019). Tham gia hội khỏe năm nay có hơn 100 vận động viên dự thi đến từ các khu dân cư, tham gia thi đấu các môn: Cờ tướng, kéo co, bóng bàn, nhảy bao tải tiếp sức, đi xe đạp chậm... và chương trình biểu diễn của CLB sức khỏe ngoài trời và màn đồng diễn các bài múa của các hội viên hội NCT phường.

Sau diễn văn khai mạc của đồng chí Trịnh Thanh Hải - Trưởng ban Tổ chức - Phó chủ tịch UBND phường, đồng thời đã đánh trống khai mạc Hội khỏe. Trước giờ thi đấu, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ thi đấu trung thực, đoàn kết giành thành tích cao.

Nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường được triển khai một cách sâu rộng bằng nhiều hình thức như: Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời, cờ tướng, cờ vua, cầu lông, bóng bàn, võ thuật... và phong trào rèn luyện thể dục buổi sáng. Nhằm vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phong trào thể dục thể thao đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã đạt kết quả cao. Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân của các môn: kéo co, bóng bàn, cờ tướng, đi xe đạp chậm, nhảy bao tải tiếp sức…

Thông qua các hoạt động này đã góp phần tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, KT-XH, quốc phòng - an ninh của phường cũng như nâng cao thể trạng, sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn.

Tin, ảnh; Minh Đức (Ban VH-XH phường Hàng Đào)