Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật

Phường Hàng Đào tổ chức kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
15/08/2019 | 15:30  | Lượt xem: 660

Chiều ngày 13/8/2019, tại hội trường UBND phường số 56 Hàng Cân, Ban chỉ đạo 138 phường Hàng Đào tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống công an nhân dân (19/8/1945 -19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019).

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Thắng - Phó trưởng Công an quận; đồng chí Phạm Quốc Hải - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hùng Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Vũ Minh Lan - Chủ tịch HĐND phường đồng chí Nguyễn Chí Thành - Trưởng công an phường; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND, công an  phường, trưởng các ban ngành đoàn thể,  các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường.

Bài diễn văn khai mạc của đồng chí Trưởng công an phường nêu bật thành tựu 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng công an nhân dân. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, được nhân dân hết lòng thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, lập nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, viết nên truyền thống vẻ vang. Ngày 19 tháng 8 là ngày truyền thống của công an nhân dân và cũng là ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, ngày hội biểu dương sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời là dịp tổng kết, đánh giá phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, kiểm điểm và nâng cao trách nhiệm của các cấp trong việc chỉ đạo xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững mạnh, phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình  mới.

Hội nghị biểu dương và khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường.

Thay mặt cho Đảng ủy, chính quyền phường, đồng chí Phạm Quốc Hải - Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng những thành tích đạt được của lực lượng công an. Đồng chí nhấn mạnh: Để ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có ý nghĩa thiết thực, mỗi người dân có nghĩa vụ tham gia xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, phát huy, đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả phòng, chống tội phạm của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, động viên người thân trong gia đình gương mẫu, thực hiện đúng pháp luật, tham gia thực hiện tốt phong trào “tự quản” gắn với xây dựng “Gia đình văn hóa”.