Tin nổi bật Tin nổi bật

ĐOÀN KIỂM TRA CỦA BAN CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ QUẬN HOÀN KIẾM KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ TẠI PHƯỜNG HÀNG ĐÀO
17/04/2024 | 18:32  | Lượt xem: 64

Ngày 16/4/2024, Đoàn Kiểm tra của Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế Dân chủ ở cơ sở Quận Hoàn Kiếm do đ/c Nguyễn Quốc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra tại Đảng bộ phường Hàng Đào. Tham dự Đoàn kiểm tra có đ/c Phạm Thị Thu Thuỷ – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận uỷ, Phó trưởng BCĐ QCDC quận, Phó Trưởng đoàn; đ/c Nguyễn Quốc Hoàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; các đ/c đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Văn phòng Quận ủy, Uỷ ban MTTQ quận, Phòng Nội vụ Quận Hoàn Kiếm, thành viên Đoàn kiểm tra của BCĐ thực hiện QCDC quận.

Đại biểu phường tiếp Đoàn kiểm tra: đ/c Phan Trọng Hùng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Trần Thanh Quang – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Đỗ Thị Ngọc – PBT, Chủ nhiệm UBKT, Trưởng khối vận; các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ, PCT UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị – xã hội, thành viên BCĐ thực hiện QCDC phường; một số đ/c Bí thư chi bộ và Tổ trưởng Tổ dân phố trên địa bàn.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đ/c Nguyễn Quốc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Trưởng đoàn kiểm tra BCĐ thực hiện QCDC quận Hoàn Kiếm đã ghi nhận, đánh giá kết quả triển khai thực hiện QCDC ở cơ sở trên địa bàn phường Hàng Đào trong thời gian qua. Tập thể Ban chấp hành Đảng bộ phường Hàng Đào luôn phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, công khai dân chủ góp phần hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn phường. Công tác chuẩn bị tiếp đoàn chu đáo; Báo cáo, tài liệu tiếp đoàn đầy đủ. Trong thời gian tới, đ/c Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ đề nghị phường quan tâm một số việc sau: Tiếp tục tuyên truyền, triển khai sâu rộng Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở trên địa bàn phường; nâng cao chỉ số hài lòng của người dân; triển khai thực hiện QCDC trên các lĩnh vực công tác,…phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu KTXH, công tác ANQP, lập thành tích chào mừng sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?